Help po..positive po ba?

Pahelp naman po, at nakikita ba kayong faint line? Nagspotting kasi ako tapos nakaramdam na ako ng symptoms after..salamat po sa sasagot..

Help po..positive po ba?
28 Các câu trả lời

Negative and halatang napasobra ka ng lagay ng ihi and di mo ata tinignan sa time na binigay sayo pag positive yan mamsh dapat kita yung faint line and kasing kapal ng unang line minsan kasi evaporated line lang nakikita pag di maayos tinake ang pt

Ilang weeks na po bang delayed ang mens nyo, mamsh? Minsan kasi if super early pa, wala pang lalabas na result. If after a week, wala ka pa rin mens, PT ka ulit. Ingatan mo na rin sarili mo in case pregnant ka na nga. Good luck!

4y trước

ngspotting ako around the time na magperiod ako. last week lang

negative po. iba kasi yung faint positive kasi may makikita ka talagang pangalawang line na faint lang yung kulay nya.. much better have a pt again next week pra sure..

negative at sa palgay ko nasobrahan po yata paglagay niyo ng urine dat 3 to 5 drops lang depende sa kung ano nakalagay sa pt. try niyo ulit mga ilang weeks.

Repeat momsh. Read it on time and kapag may faint line within reading time, positive. Or pwede ka naman po magpalab nang serum preg test para mas accurate.

mag serum. preg test ka nlg po. HCG level po is low in urine if 3-4wks pa lng po kayo delayed.

4y trước

salamat po! tama magpa blood serum test na lang po ako..

negative po, pero para makasure repeat pt after 3days, if preggy po lilinaw at lilinaw po yan :)

Ala Yan sis negative isa lng eh. Try mu pulsuhan din srili mu pg mbilis yan pwede pa.

Parang may line po ☺️ follow up PT po kayo ulit after 1 week para sure.

Probably positive, better to check again after a week.