confused si mommy

may nakikita din po ba kayong faint line?? buntis po ba ako or ndi pahelp nman po mga mamsh

confused si mommy
15 Các câu trả lời

ang tanong, ung faint line ba na yan lumabas din after 3-5mins mo nilagyan ng urine? kung naiwan mo yan like 30mins to 1hr nagkakaroon talaga ng malabong line ung 2nd. Hindi na un reliable. if lumabas agad, mag pt ka ulit. dapat sana mag test ka 2 weeks na pagitan from dapat date na may period ka na

2y trước

di papo ako nakakaroon simula po tinigil ko ung injec ako 2mons napo kahapon 14

tanung lang po mga mamsh tumigil po ako ng injec nung nov 14 ,2022 then di papo ako nakakaroon hanggang ngayung january mag 2mons na po ako netong january 14 hanggang ngyun wala po posibleng ng tuloy tuloy po ang akin pang bubuntis o hindi po

2y trước

ako po ay injectable din nag stop ako pero nung nag stop ako injectable nag cocondom kami kapag na Do kami ni mister kasi posible na mabuntis ka kapag wala ka na proteksyon kadalasan kapag nag stop ka ng injrctable 1 or 2 months hindi rereglagin

Hello mommy! once may faint line meron na po yan. mababa lang ang hcg level mo pa kaya ganyan. ganyan din po kasi yung akin nung una pero after a few more weeks nung nitry ko sa first ihi pagkagising ayun malinaw na yung faint line.

2y trước

ittry ko po ulit mamsh kase hanggang nagyun di papo ako ng ppt

pwede ka naman mag try ulit if feeling mo talaga buntis ka. pero kung delayed kana ng 11 days dapat malinaw na yan

2y trước

try mo po ulit kase ganyn Ako Yun pla twins Ang baby ko.

Very negative po. try na lang ulit next week or after 2weeks kung delayed na delaye dna talaga or betteragpacheck po sa OB.

kso Mga mommy December 12 ko Yan na test December 21,22 po ngkaroon ako 2 days nga lang my possibility Kya buntis ako ?

2y trước

lumabas na po agad ung paint line e

hindi po kz isang linya lang po talaga yan

2y trước

try nio nalang po pa chkup sa ob or pt ulit just to be sure at para sa peace of mind nio po😁

eto po kya positive o negative in

2y trước

ako niregla ako august 10 pero ahead pala nun buntis na ako base on my TransVaginal ultrasound and now 21 weeks na akong preggy same situation po. pero para sure kayo just steem hot water lagay sa tabo or balde din isteem yung pempem para maiopen yung force after nun insert ka ng EVENING PRIMSOIL sa pempem 1 piraso then wait 3days kung wala parin youre pregnant . ganyan din ako walang kasiguraduhan kaya pinagawa ng ob ko yan

isang linya lang po yan

mommy mag try ka po ulit ng pt