is it normal?

Pahelp naman po. :( nakakaworry na po kasi ang accurate due date ko base sa first ultrasound ko may 1 daw ang due date. Pero lagpas may 1 na kasi and ang taas padin daw ng tiyan ko. :(

is it normal?
2 Các câu trả lời

Mommy kamusta? Nanganak ka na po ba? Bothered din kasi ako nasstress na ko due date ko ngayon pero di nagtutuloy yung sakit ng puson at balakang ko :(

Mas mabuti po kausapin ang OB nyo po. Pwede ka po manganak 2 weeks before or 2 weeks after sa due nyo po sa ultrasound. Safe pa naman yun.