Rashes ni baby

Pahelp naman po mga mommies yung baby ko po ai may rashes sa likod I put tiny buds pero d po effective kay baby eh..ano po kaya magandang ointment para sa knya? Thanks po sa mga sasagot.

Rashes ni baby
1 Trả lời

Mainam na ipakonsulta ito sa doctor para mabilis ang maging lunas. Wag basta-basta gagamit ng may steroids. Natry ko Dok Apo Coco Derma Cream. Aveeno Skin Relief Lotion, Dove Sensitive Bar Soap (Green). Humingi ng payo sa doctor, wag basta magpahid at baka lalo lumala at hindi hiyang si baby.