Philhealth & Sss

Pahelp naman po. First time mom po ako at 21 yrs old lang po ako. Pano po makapag apply ng maternity benefits sa philhealth and sss? Wala pa po ako pareho e. Makukuha ko po ba yung benefit kung sa july na po edd ko? At magaapply palang next month? Maghuhulog naman po ako ng pang 1 year na amount sana. Ty po.

2 Các câu trả lời

Punta po kyo s parehong government agency to apply for maternity benefit at nid po i-update ang contributions nyo on both. Dala po kyo ng something that would prove n preggy kyo if hndi p visible un inyong pgka pregnant. Ang sure 0o mkukha nyo po benefit nyo if approved after nyo p po manganak.

Pumunta ka ng Sss at Phil health mismo para maliwanagan ka sis sila lang makakasagot sayo ng maayos .