Newborn baby

Pagkauwi galing hospital, inallowed niyo na po ba agad bumista mga friends/family niyo mga mi para makita nila si baby? Or bawal pa po ma expose sa ibang tao? TIA 🩷

15 Các câu trả lời

sabi ang arte daw at ang selan. kapag nagkasakit naman puro "get well soon" at "pabayang ina" lang maririnig mo. 😏

pagkauwi ko po galing hospital gulat ako nagchat na pinsan ko otw na daw para makita baby ko🥲❤️

wag po muna at dumarami na nman ang kaso ng covid19 iba napo ang nag iingat lalo na maselan ang baby

Wag muna sis. For safety purposes na din. Di pa immune si baby sa labas kaya maigi no visitors muna.

Dipende sa trip mo sis after all anak mo nmn yan ikaw bhala mag take ng risk