Car Seat

Ask ko lng worth it po ba bumili ng car seat for my LO? 2mos na sya ngayon.

Car Seat
3 Các câu trả lời

Yes. Lalo na kung lagi kayo nagtatravel. Sa US required yan, hindi mo pwede isakay ang bata sa car ng hindi naka-car seat. Para mas worth it piliin mo yung car seat na nakadesinyo para sa newborn up to 6 y/o or older. Mas mahal pero mas praktikal. Kasi may mga car seat na pang newborn lang. Meron nmang pang mga 3 y/o pataas lang.

Car seat is really important sa lahat ng may kotse. This will keep LO safe talaga.