Hello po mga mii... Possible po ba na mali ang count ng o.b. sa gestational age ng pagbubuntis ko?

Pagkakatanda ko po kasi is 3rd. Week of october last menstruation ko pero inexplain ko po skanila na 2 days lang po yun, at yung first day lang mejo malakas then the second day is konti nalang talaga. Kaya ang bilang po nila sa EDD ko is july 29 pa, kaso po may mga nararamdaman na po ako na parang malapit na po ako manganak, pang 3rd. Baby ko na po kasi kaya mejo may idea na po ako. Based po kasi sa mga napanood ko sa youtube, pag ganun daw po ang last mentruation is counted as 1 month na siya, which is tinatawag nilang pahabol or pagbabawas nalang yung nailabas na dugo na yun. So dapat po ba expected ko this june manganganak na po dapat ako ??? Badly curious po mga mii, pahelp naman po 🙏

2 Các câu trả lời

Dun mgbase sa ultrasound ng OB especially 8-12weeks transvaginal. Lahat ay estimation lang kasi. Magkaiba po talaga ang LMP at Gestational Age age kasi yung scan ni doc based on CRL or development ni baby. Usually 1-2weeks difference kasi nakadipendi kailan ka nag ovulate.. Hindi rin nman kasi nasusunod ang EDD yung ibang baby lumalabas at 37weeks which is fullterm and is 3weeks before your EDD. https://www.babycenter.in/x1045342/my-babys-age-on-the-scan-report-is-different-to-my-stage-of-pregnancy-what-does-this-mean

1y trước

Hindi po kc ako nakapag patrans V mii... 😔

Nagpa-transV ka po ba nung 1st trimester mo? If yes, you can rely to that. Kasi yun po ang pinaka accurate in dating pregnancy.