Menstruation Flow

Bat po kaya ganun yung regla ko nungfirst day malakas po then day 2-3 konti nalang po di usual sa dati kong regla. salamat po sa sasagot

4 Các câu trả lời

same situation akin nga 2 days brown as in dark brown medj madami dn pero pag ktpos nun 6 days later nag brown discharge ulit for 1 week na delay ata Ng stress dpnde sa hormones

stress, pagod, puyat, maraming iniisip, hormonal. yan lang yung rason. kung nsa isip mo ang na buntis ka, take PT o magpacheck up.

1y trước

Okay po stress po siguro salamatt

Depende po kasi sa hormones. Ganyan din po ako, minsan heavy minsan light flow.

1y trước

ngayon lang po kase nangyari sakin kaya nagulat po ako

ganyan din po ako e,