Manas po ba?

Pagkagising ko po every morning masakit mga daliri ko, mga one week na. May naka experience po ba sa inyo ng ganito? Napansin ko rin po na parang namamaga yung puno ng hintuturo ko. Manas po b yung ganito? #1stimemom #pregnancy

Manas po ba?
3 Các câu trả lời

Kung normal naman ang BP mo normal pregnancy edema yan pero kung mataas ang BP then u need to inform your health provider kasi minsan ang manas sign na pala ng preeclampsia.

ay nag kaganyan din ako sa ganyan banda din ang sakit parang super ngalay pero one day lang hilig ko kasi naka closefist pag tulog di ko maiwasan

Manas po siya kapag pinindot niyo tapos hindi po agad bumabalik. Kumbaga may dent yung laman