Manas sa kamay

Mi sino po naka experience ng pamamanhid ng kamay, yung parang di mo maitupi yung daliri mo. 8 mos. Preggy ako. Normal ba yun? Niresetahan ako vitamin B complex sa health center. Sana may sumagot.

2 Các câu trả lời

na-experience ko yan pagkagising lang sa morning. hindi ko mafold ang hands paggising ko, masakit. unti-unti kong ico-close ang hands then, mawawala na. uulit na lang the next morning. nawala sia after giving birth.

3t trước

yung sakin naman mi ntitiklop ko pero ramdam ko ung pamamanhid na namamaga sya. Normal ba sa buntis un?

Same experience mi. Advise ng OB every morning, ibabad ang kamay sa lukewarm water tapos slowly open close mo lang kamay hanggang mawala yung sakit. Effective siya sakin.

3t trước

thank you po sa advice. gagawin ko to every morning sana mawala.