About PT kit.

Pagkabili niyo ng PT, may nakikita naman po siguro kayo or nababasa sa likod ng packaging niya diba? Procedures/instructions para malaman na buntis kayo. May 3 figures pa nga na nakalagay e, basta isang guhit (negative, it's either yung first or second line lang), pag 2 lines (positive na po yun kahit malabo pa yung 1st line it's still positive) so wag na kayo mag ask kung buntis kayo, kung positive man or negative. Basa basa muna din kasi hindi yung tanong agad kayo, tapos pag sinabi pa naming "wala bang nakalagay sa PT kit?" Then idadahilan niyo "nagmamadali kasi kaya hindi nakita or nabasa" double check kasi. Di yung magtatanong kayo ng napakasimple lang sagutin. Yung iba nga dito di na FTM pero feeling FTM pa din. Haynako! Pasensya na, lagi kasing ganyan nababasa ko, wala na ko ibang makitang posts na kailangan ng totoong sagot para sa mga FTM or need talaga ng help. Share ko lang.

7 Các câu trả lời

Hay naku! Nakakaiinis tlga yan.. Dumadami nga cla.. Ung iba kasi parang ngtatanga tangahan lng.. Para may mapost lang..

truth.. qng pwd p nga lang ung gnun na related na post maihide sa 'my feed' para di nakakairita

Yes momsh louder! Nakakainis na din kasi, dumadami sila.

Tama... Daming eng eng dito eh..

Hahahaha. Oo nga mamsh

True ito mamsh

Up for this