Pedia

Pagka-panganak ilang weeks or months po ba pwede ipunta sa pedia si Babay para maresetahan ng vitamins? TIA

1 Trả lời

Ang newborn babies dapat talaga may check up two weeks after ma-discharge sa hospital. Pagkatapos nun every month check up and vaccine until around 2 years old. Vitamins po depende. Baby ko is exclusively breastfed 7 months na wala pa din vitamins na pinapa-take yung doctor. Kapag daw ng one year saka bibigyan ng vitamins.