Nakagat po ako ng bubwet (small house rat) sa daliri while sleeping.

Pagbukas ko kasi ng ilaw bigla tumakbo tapos pagpisil ko sa daliri ko nagdugo. I have 2 tdap shots already, ano po kaya ang gagawin? Any advice po? Natatakot po kasi ako baka ma-appektuhan yung baby ko. I am 5mos pregnant na po. Salamat po sa makakapagbigay ng advice. Salamat po.

Nakagat po ako ng bubwet (small house rat) sa daliri while sleeping.
1 Trả lời

Consult your OB