hyperflexible

Hello mga momsh, not pregnant.. Ask po sana ako sino may same case dito katulad sa anak ko na hyperflexible ang daliri..yung hinlalaki po kapag inibend ay nabukol po yng buto tapos makakapa mo sya.. tapos naibabalik dn agad sa dati pero di naman naiyak yung 2 years old ko na anak. I dony know if inborn ba yun o ngaun lng nag occur kasi today ko lng sya napansin. Sabi naman dito baka daw nasukluan yng daliri. Help po any advice.

1 Trả lời

This is normal, you may be double jointed but also get checked