NORMAL PO BA ITO SA NEW BORN BABY .

Pag umuunat namumula mukha nya tapos medyo maitim yung labi tas iiyak na .. pang 2nd baby ko na to pero naninibago pa din ako firstime ko po mag BF. #breasfeedingmom #theasianparentph

9 Các câu trả lời

naku momy baka po may sakit sa puso ang baby nyo ganyan din po ang 2nd anak ko. pa check up nyo po mommy sana normal lang yan...

Ganyan di po yung baby ko pag umuunat sobrang pula nya pero nawawala din ng mga ilang second po pero di naman po umiitim yung lips nya

Normal po ata yung namumula pag umuunat pero yung sa lips not sure lang po kase di nman naitim ang lips ng baby ko ever since

Si lo ko nung bagong panaganak grabe umunat at namumula pero di naman nangingitim.

normal lang yan mommy, yung baby boy ko minsan may kasama pabg utot hahahaha

Ganyan si LO ko. Mukhang normal naman kasi bumabalik naman sa dati

Normal lng yan.. Momsie no worries ka..

ganyan din baby ko momsh.

ganyan din baby ko Mommy