PANINIGAS NG TIYAN

Pag super galaw ni baby biglang sasakit at naninigas po ang Tyan ko. Natural lang ba yun?

10 Các câu trả lời

Depende kung ilang weeks ka na and yung severity ng pain. If sobra yung pain and paninigas ng tyan tapos nasa 20ish weeks ka pa lang or lower, then di sya normal. You'd need to consult your OB kase baka preterm labor yan. Now, if 30+ weeks ka na then normal lang yan hehe.

Opo. Ganyan din akin hihi. Sobrang kulit masakit na. Kaya minsan kinakausap ko, nakikinig naman hehehe

yes po, braxton hicks especially if nasa 3rd trime ka na

Same tayu sis im 39 weeks and 6 days

Thank you sa sasagot. 😍

Yes po.. normal lang..

yes po normal lang

Yes momsh.

Yes po

Yes