LABOR?

pag sumasakit po ba yung balakang saka puson, yung feeling mo ng may menstration. sign na po ba yun na naglalabor? every 3mins interval, pero almost 1min lang kumikirot. Im 38weeks and 5days. TIA

1 Trả lời

Yes po. Monitor mo na po baka pumutok na pala panubigan mo. Pwede ka na din pumunta sa ospital o sa ob mo para malaman mo kung pwede kana iadmit. Para ma i.e kana din

5y trước

Pwede din pong braxton hicks. Pero sa center pwede kadin magpai.e