every 8mins pain

mommies ask ko lang po kakain ko lang kasi tapos naglakad lakad agad ako then bigla na akong nakakaramdam ng hilo tapos yung sa may pusod at pwerta ko sumasakit pati yung balakang ko. inorasan ko kada 8mins. at tumatagal ng 1min. yun po ba feeling ng nagcoconstract TIA. im 30 weeks now

3 Các câu trả lời

Yes, baka nag pe-preterm labor ka momsh. Naranasan ko din yan before, 1 week na lang ako nun mag 7 months na tyan ko. I-consult mo po sa OB, kasi 36 weeks pa safe manganak.

momsh preterm labor po yan, punta k po s ob mo,

Pacheck up sis para sure