Ninang/Ninong

Pag sinabi ninyo bang ninong o ninang sila automatic na yun? Diba bawal tumanggi sa ganon? Pag sa binyag po, ilan pwde ilagay na ninong and ninang? ilalagay ba yun sa papel? Isusulat sa simbahan or yung aattend lang? so pag sabi sabing 'ninong o ninang ka' maaring hindi nila tanggapin kasi wala sila sa listahan? Curious is me. Though matagal pa naman bago lumabas si Lo.

22 Các câu trả lời

Pamahiin bawal tumanggi. Sa amin (catholic) 1 pair lang nakalagay sa certificate pero dun sa small paper nila for registration nakalista lahat.

Haha pwede naman tumanggi. Parang 2nd parents and ninong/ninang. Kung di ka naman close sa nanay/tatay ng baby, bakit ka papayag hehe

Sa catholic po yata, dalawa lang nilalagay. Pero po kasi samin sa born again, lahat po nakalagay. Tas pipirma sila dun lahat.

depende sa kanila, yung iba kase ayaw talaga magninang o ninong eh sk hindi naman po naten mappipilet

Isusulat mo lahat mumsh kasi yung names na nilista mo yun ilalagay sa baptismal certificate niya

Kung sino lang nandun sa cerrmony talaga sila lang yung ganap talagang godparents.

pag po nagprisinta accept nyo lang pero kng hnd umattend wag nyo nalang isulat...

Ayon sa pamahiin bawal tanggihan ang pag ninong or ninang kase mamalasin daw

may bayad pala ung ninong at ninang sambahan...hahaha...bakit need na may bayad?

5y trước

Major ninong and ninong lang po may bayad. The rest pwede ng hindi bayaran. That I don't know bat kailangan 🤔

Sabi bawal daw.. dipindi ata Kung madami o kunti lng😊