Leukocytes

Pag positive na ang leukocytes mo sa urinalysis may uti po ba? D kasi sinabi ng ob ko kung uti ba un. Twice nako nag pa lab same result positive nung una ung WBC 11-13 2nd is 9-10. Huhu what to do? Pano mawawala to?

3 Các câu trả lời

Ilan po ba yung count? Nakadepende po kasi sa dami yan, kung positive tapos +1 lang okay lang po yun. Sa WBC/PUS CELLS po nakadetermine kung may infection ka o wala.

5y trước

Hi mommy.. Yung urinalysis ko po 4-6 WBC, pero walang nakaindicate na result ng PUS. Positive for uti po ba?

Depende sa dami ng leukocytes yung count mommy. Pag mataas yung count, meron kang UTI.

WBC ko po is 9-10

5y trước

Medyo mataas mommy. Positive yan sa UTI.