UTI SYMPTOMS OR PAGLILIHI LANG

Normal lang po ba na nskt ang ulo at nhihilo lage? 9 weeks na po akong buntis.Hindi ko po alm kung sa uti po na sintomas to o sa paglilihi. Nung unang urinalysis ko po 10-15 lng wbc ko tpos pina ult ako after ko mag take ng gamot sa uti pero lalo tumaas ung wbc naging 25-50. hindi po ba masama para sa baby ung mga gamot na iniinom para sa uti?

4 Các câu trả lời

Common po yung hilo sa first trimester kasi nag-aadjust po yung katawan nyo sa hormonal changes dahil sa pagbubuntis. Pero banggitin nyo po sa OB nyo so they can take note and monitor. If reseta po ni OB yung gamot, it should be fine po, hindi po sila magrereseta ng makakasama kay baby. In fact, masdelikado po na hindi magamot ang UTI kasi baka magkasakit si baby.

4y trước

maraming slmt po

baka sa lihi po. if uti kasi more on pain ang symptoms. if prescribed naman po safe yan mas mabuti na matreat ang infection drink more water, wag magpigil ng ihi, use cotton panties

Baka po sa paglilihi nyo

maraming slmt po