19 weeks and 3 days

Mga mamsh ask lang po medyo napaparanoid ako, pag ganitong stage ba pano po malaman if gumagalaw si baby?

2 Các câu trả lời

Na pitik po sia 20 weeks n po ako madalng ko lng naramdamn nagalaw si baby peo less worry po ksi kung ok nmn heart beat ni baby ung iba daw po pag 1st baby tlgang dimo ma fefeel na nagalaw sia peo sa totoo lng may maliit na movement si baby sa loob ng tummy po

5y trước

Same po last check up kon june 10 po ok nmn po heartbeat ni baby kya di po akO na nag worry kay baby as long na ok yung heartbeat po try nyo po kumaen ng chocolate baka po ma feel nyo si baby

Pitik pa lang po mafefeel nyo ngayon. By 5 -6 mos pa po sya start na gagalaw