stop breastfeeding

pag po ba wala ng lumalabas na gatas. pero paga pa din at masakit. pagaling n po ba yun?

1 Trả lời

kung maga at masakit pa rin, barado pa rin yung suso mo ng gatas- kaya walang tumutulo talaga. kaya rin masakit po yan kasi di nga nailabas ang gatas.. need nyo pong palambutin yan. warm cloth o warm shower plus massage para mawala ang maga. pag nagtuloy tuloy na maga at masakit kais maaaring mapunta sa mastitis.