sipon

hello mga moms pag ba gree n malagkit ang sipon means pagaling na?

1 Trả lời

Green mucus means po na viral infection po yan, usually sa umaga po ganyang kulay lalabas kasi naipon magdamag ng gabi.. pag nag white to clear na malasaw, dyan po pagaling na. Dont give antibiotics po ha? dhil viral infection lang yan. Lots of water (lukewarm) and rest lang po katapat.

5y trước

Normal po na uubuhin pgka sinipon lalo pg bata kc di pa nmn nila kaya maglabas ng sipon or plemA..