Confuse ??

Pag po ba sa ultrasound ang deadline mo is April 1. It is sure na tama un?? Kasi irregular menstruation ko. Di ko n din tanda kelan aq huling ngkaron. ??

1 Trả lời

nope. not exactly. Kasi ang pg calculate nila sa utz ng duedate mu tinatanong ka nmn nila if kelan yung LMP mu. So if unsure yung date na sinabi mu sa kanila most likely nd nmn tama yung expected delivery date na nka lagay sa utz. pero most likely a week before or week after ng due lalabas c baby.