Irregular mens tapos nabuntis

Sino po dito irregular mens tas nabuntis po? Buntis po ako. Irreg kasi ako tas di ko po sure kung kelan ang huling regla ko kaya di ko din po sure kung ilang months na po ako late ko na din nalaman 23weeks and 1 day po nung unang ultrasound ko. Sabi kasi ni Ob, dumedepende daw yung ultrasound sa laki ng baby. Napapaisip lang po talaga ako mga mommy 😔

15 Các câu trả lời

irreg ako, at halos 3 months akong di nagmens.. pero nagppt ako every month to make sure na di talaga ako buntis. at nung nagpt ako ng pang 3 na buwan nagpositive kaya nagpunta ako sa ob at nagrequest ng ultrasound, sinabi ko din last mens ko, kaya tanya nila 12 weeks na, pero wala pang nakita sa unang ultrasound, after 2 weeks ultrasound ulit, at yun nakita na.. 6 weeks palang pala kaya di pa nakita sa unang ultrasound.. at yun na ang sinunod ng ob. currently 15 weeks pregnant❤ at hanggang ngayon naaamaze ako, na posible palang nagoovulate ka kahit di ka nagmens hehe

Same tayo, lumaki talaga akong irreg kaya 6 months ko na nalaman na buntis na pala ako. Wala din kasi ibang symptoms bukod nga sa di dinadatnan. Kung di mo na maalala kelan last mens mo, ibabase nalang talaga nila sa mga numbers na nakikita nila base sa development ng baby mo para maestimate nila kelan ka due

8mo trước

Sis nanganak kana po ba? Tama naman po ba yung estimated nilang duedate mo po?

yes. on my first baby 4 months aq d nagkaroon. nag doubt aq balik pcos q that time kaso d nakapag pacheck due to busy sked. Sinabi ko sa ob ko last period na tanda q. Then transv aq. akala nga nila 4 months pregnant kasi nga laki puson q then labas sa ultrasound 6weeks prégnant aq that time.

ako din eregular din ako minsan 3 to 4 months ako nag kakaroon pero natatandaan kung regla ko is july 8 pero sa ultrasound ko is nabuo ang baby is september 1 kaya due ko is june first din dko alqm hahaha 6 months na ako now 22 weeks na rin ako

Ako din mi irreg pero nabuntis. Pero kasi since active kami ni hubby, pag di ako nagkakaron nag ppt agad ako. sa 1st pregnancy ko kasi di ako agad nagcheck, nakunan ako non. Kaya nung mga sumunod nag ccheck na ko agad.

irreg din ako, pinaka matagal ko 6months, kaya nagpapaultrasound ako pag nag positive sa pt ng pabg 4 na bwang walang dalaw. pang tatlo kona tong baby sa tummy ko. still irreg. wag kang mabahala mi ❤️❤️❤️

8mo trước

Sissy nagtugma naman po ba yung duedate mo noon sa estimated nila?

mahabang panahon na po ang 23 weeks. Irregular din ako pero monthly PT ko to make sure if preggy ba or not. 2 months ako d dinatnan pero sa Ultrasound ko ay 5 weeks old pa.

8mo trước

Opo pero simula nung nalaman ko nagtake agad ako ng mga vitamins

same po sa 2nd child ko mhiee .. wag lang masiyado isipin mhiee .. nakaka sama den kase yan.. MARAMI talaga case ng ganyan

Irreg din ako, sa 1st baby ko 18 weeks ko na nalaman na buntis ako nov. 17 ang due ko but nanganak ako oct. 26

me po irregular due to pcos. monthly ako nag p-PT to make sure lalo na pag alam mong nag do kau ni hubby .