private ob

Pag po ba private ob sa isang public hospital, nasa range ng 28k less philhealth na po? Taguig Pateros District Hospital to be exact po.

9 Các câu trả lời

Pag private OB momsh.. Depende po kasi... Halos lahat mg alam q n nka private OB dun s taguig pateros is may bayad ung doctors fee nila.. Ileless lng bill using philhealth tsaka ung 40% residential if taga taguig ka. Ang alam q n libre if kapag nka public ka ng OB.. Meaning ung nkadutty n OB ang magpapaanak sau.

2y trước

hello ano po hinahanap na proof na taguig resident ka? pwede po ba TIN ID na naka address sa taguig? or brgy clearance?

Lam q sis mababa n nga yan eh.. Private OB din aq at sa taguig pateros hospital din aq manganak...pinaghanda aq ng OB q ng 40k for CS at ang normal nya is nsa 15k to 10k.. Hindi q lng alam if less n philhealth dun.. Pero mukhang hindi p ata. Sino po OB nyo? Taga taguig din po aq ^_^

4y trước

Baby ko din di ko pa naasikaso yung birth. Feb 26 sya. Madali lang ba sa taguig city hall? Update naman

May ganyan pala. Pano yan sis? Anyways too late na, 8 months na ko, public hospital. Sobrang hassle at time consuming ang pagpapacheck up dahil sa pila. Kaya ko naman private ang check up kaso yung panganganak, yun ang hindi ko kaya, kaya tiis tiis sa public.

Sa pagkakaalam ko po pag private ob, sa private hospital din mga affiliated niya. Pero pwede ka lumipat ng ob sa public hospital, request ka lang referral from your private ob para mapasa sa public ob sa public hospital.

5y trước

Ah dito kasi samin sa province puro sa private hospital din affiliated ng mga private ob. Hehe

Pwede pa ba ko magpacheck sa private ob ng taguig pateros hospital kahit 34weeks na ko?...

5y trước

Ma'am Camilla, sino po ob niyo sa ace? 50-80 daw po normal sabi sainyo? Dun ko po kasi balak manganak sa ace, tapos yung ob ko dun si Dr. Cañaveral ranging from 45k mahigit po sabi nya sakin eh pag normal tapos 70k+ naman pag CS.

Nag 50k po sakin. Public hospi, private doctors and cs.. Nailess na din po philhealth dun

Ask mo po OB mo mamsh, if less philhealth nb un. Mejo mataas pa kasi price nya eh

Diba wala po bayad? Kwarto lang babayaran ng private diba?

Opo ganyan sak8n private ob sa isang public hosp...

5y trước

Anong hospital po? Magkano po?