sick

Pag po ba nillgnat baby lubog bunbunan nya?

20 Các câu trả lời

Sab nila may nararamdamn dw c baby kpg lubog bunbunan. Pwd msakt tyan dhl s kabag..kya lalagyn kontng manzanilla. As in konting konti lng kc mainit dn s ktwn un.ska s may parteng likod n s bewang.

Ako din po ang sabi ng matatanda sakin pag lubog bunbunan ibg sabihin gutom si baby. Pag may lagnat check po temp ni baby.

hnd lng po nilalagnat pero po kpag lubog bunbunan palatandaan po tlga na masama pakiramdam nya . .

Check the temp. Sis. Kapag lubog ang bunbunan kase may kabag or gutom

Bili kayo thermometer para check niyo temp niya kung may lagnat momsh

Dehydrated po ang baby pag nkalubog ang bunbunan nya.padedein lng po

Alam ko gutom pag gnun. Ithermometer mo para sure ka.

Sabe ng matatanda dito sa amin gutom daw pag ganun

Sabi ng hubby ko na nurse gutom daw sila nun.

Depende po mommy kasi pedeng gutom din yun..