BUNBUNAN NI BABY

may ibig sabihin po ba pag medyo lubog ang bunbunan ni baby?

11 Các câu trả lời

normal yan sis lubog ang bunbunan kasi habang lumalaki sila mawawalan yan dhil magdedevelop yan sis until mabuo na as like adult head Kaya nga very important ang head sis sa mga babies.

LO ko laging ganyan lubog ang bunbunan kahit busog, pero sabi pedia nya ok lang daw kasi pag lutang na lutang ibig sabihin may nararamdaman si LO

Pag ang bunbunan ay lubog, possible kulang sa fluid po si baby or dehydrated...

it's either hungry si baby or may dinaramdampo

Dehydrated po. Padedein niyo po or milk.

sign of dehydration ang malalim na bunbunan

kung di dehydrated kulqng sa milk

nagugutom na po sya ibig sabihin

di nsmam gutom momsh?

gutom po si baby mo mi