raspa

Pag po ba nakunan 5weeks, need paraspa? Kase nagpatingin naman ako sa Ob nag patrans V ako wala naman daw natira at nailabas na lahat kase dinugo ako nung lumindol tapos sobrang sakit non yung dugo halos parang tubig na tapos sobrang sakit na parang may gusto ilabas na buo. Ang result ng trans V ultrasound wala naman po naiwan. Worried lang ako nung mga panahong yun di ko alam gagawin ko. Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

If cleared na po sa ultrasound sabi ni OB, most likely di na po kailangan magparaspa. Mukhang nailabas nyo naman po lahat ng blood.

5y trước

God bless you too. Ikaw din, mas madali makabuo ng baby pag stress free kayo parehas ng asawa mo. ☺️

no need na po magpa raspa pag nailabas na lahat.