Tanong lang po.

Pag po ba nakaincubator si baby malaki po ba chance nia mabuhay? Nanganak po ng wala sa oras ang misis ko at 31 weeks palang po si baby. Pakisama po sa prayers nyo na sana makasurvive sila.

35 Các câu trả lời

Goodbless

Anong ba fefeel ng misis mo po nung nanganak sya 31 weeks?

Oo naman. Same scenario here bro. :) Okay naman baby ko so far. Pray lang tsaka i assure mo wife mo na okay si baby. Kung na-stress ka sa kakaisap mo ng ganyan, imagine your wife pa. Mas lalo natatakot yun. Be strong lang. kaya ni baby yan :)

God bless!!!

Sending prayers 🙏🥺