36 weeks pregnant

Mga mi, kinakabahan ako. May cord coil si baby tapos last bps ko low normal na yung amniotic fluid nya. ftm po ako. Pakisama po kami sa prayers nyo na sana ma normal delivery ko po si baby at wala kaming maging komplikasyon

1 Trả lời

Wag ka masyado magworry about sa low normal amniotic fluid. Ako simula 30 weeks low normal na. Nagpa admit pa ako for hydration pero hindi naman tumaas. Ngayon 36 weeks na ko. Low normal pa rin. Pero okay lang. Inom lang madami water. 😁 yung sa cord coil lang ang medyo nakakakaba. Sunod ka lang sa OB mo. 😁