Tanong lang po.

Pag po ba nakaincubator si baby malaki po ba chance nia mabuhay? Nanganak po ng wala sa oras ang misis ko at 31 weeks palang po si baby. Pakisama po sa prayers nyo na sana makasurvive sila.

35 Các câu trả lời

In God's grace marami naman nabubuhay kahit ganyang weeks. Naturukan ba si mommy ng steroids bago nanganak? Kasi malaking tulong yun for the lungs of your baby. I am a preemie momma. I have 35weeker baby. 3x ako naturukan bago nanganak kasi para makatulong sa lungs ng bata yun

Ahmf.. Prayer nalang po tayo. . Pero.. Oo naman.. Eh yung bunsong kapatid nga namin eh na incubator din yun.. Dahil mama kuh nanganak ng wala pa sa tamang buwan.. Kaya na cesarian sya.. Pero sa awa ng diyos.. Malusog yung kapatid kuh ..

Yes po..kailangan lang naka incubator kasi there are some parts ni baby na hindi pa kaya magsurvive outside world but he/she will live eventually..alaga naman po ng pedia yun so no need to worry.

5y trước

Thank you po sa pagsagot.

Sending prayers for them 🙏🏻 Basta ok ang equipments at tulong ng magagaling na doctor at syempre sa gabay din ng panginoon walang imposible 👍🏻☝🏻

Ako 31weeks din nung nanganak last july luckily nabuhay siya at ang taba na ngayon 3 months siya. Laban lang po ng laban kakayanin din po ni baby yan 💕

Yes.. Just trust your baby and the mother.. And add some prayer.. Everything will be alright. 🙏❤ Pag pray namin baby mo..

Opo, baby ko ilang linggo sa incubator preterm sya ito at healthy sya nakalabas na kami.. kaya yan ng baby mo. Always pray lng.

Pray hard. In Jesus name. Amen. Always hope for the best that your little one is strong. God bless your family :)

Buhay na buhay po yan! May naka incubator nga po at 28weeks e. Prayers para sa mag ina mo po.

Malaki Kong anak mo lumalaban at malaks xia pray lng din sis kai God walang impossible sa knya