26 weeks preemies

naexcite ata si baby.. lumabas kaagad.. sabi pedia 100% nakarely sya sa ventilator... at 480g birthweight sana makasurvive kami...need your prayers mga sis...

26 Các câu trả lời

Prayers po for you and for your baby mamshh.. Ask ko lng mamsh pasensya na, bkit po napaaga lumabas si baby nyo? Worried mom here also 26. Weeks dn po. Thank you.

Ano.po nangyari? Nakakatakot naman po, 26 weeksdin po ako ngaun, medyo lage natigas tyan ko...saka sobranh manas po ako ngaun..prayers for your baby...

5y trước

Naku momy ang manas hind maganda sa buntis yan ang dpat iwasan..sign yn ng early labor din ganyan aq 6months manas nq mataas na dugo q

Hugs and prayers for you Momsh. Maka survive na yan si baby Momsh. Have faith in Him.

Keep on praying mommy at wag mawalan ng faith kay Papa God. 🙏💗

God bless sis and your baby be strong lang and always pray

God is good sis. Will include you in my prayers.

Kaya yan sis. Laban lang. In Jesus name 🙏🙌

Prayers for u mamsh and your baby 🙏🙏🙏

prayers for you and baby.kya mo yn moms

Praying for your baby! God bless po :)