Asking lang po

Pag po ba malinaw na malinaw ang line sa pregnancy test okay lang po bang hindi na ito ulitin, lalo't delay po ako ng May at ngayong june ay di pa ako dinadatnan?

Asking lang po
7 Các câu trả lời

inulit ko parin sakin nun kahit malinaw yung dalawang line. same result lang din parang di pa kasi ako makapaniwala sa una kaya ko inulit. pero pag once na nagpositive sa una at malinaw dalawang guhit ang alam ko sure na yun

same po tayo mommy delay din ako ng May at ngayong June tapos nag pt ako kahapon at kanina umaga parehong malinaw 2 lines kaya nag pa sched na ako agad sa ob . congrats po♥️

Yes ako isang PT lang ginamit ko at nagpasched agad ng consultation sa OB😊 nasasayo nalang po kung gusto mo pa ulitin pero ok na yan congrats po😍

ako rin po ganyan delayed ng May nag PT po ako 3x hanggang sa malinaw yung 2lines.

🥰 malinaw po positive ☺️ pa checkup Ka na po

positive na yan mie, congrats 😊

okay na po yan, mommy.