?

Ano po ba ibig sabihin kapag malabo at Isa malinaw na line sa pregnancy test? Maraming salamat Po.

5 Các câu trả lời

Mostly positive, since bago pa lang di pa masyadong solid yung second line. Repeat mo na lang after a week. Pero mas ok kung magpacheckup ka na sa OB.

Positive pa Rin kahit malabo isang line. Ganyan din ako sa first pregnancy ko. May sinabi ob gyne ko why malabo isang line nalimutan ko na Lang.

Positive po Yan Kaya medyo malabo Ang Isa ibig sabig medyo mababa pa Ang hcg/ bago palang pero after ilang weeks or months malinawnayan

Positive po.

Positive po