36 weeks

Pag po ba lumabas si baby around 36 weeks, magiging normal kaya, hindi na kailangn incubator??

22 Các câu trả lời

hi mamsh.. 36 weeks ako nun nanganak baby ko pero nun bnased sa size si baby 37 weeks terminal sya. nun 34 weeks kasi ako naconfine ako, snaksakan ako gamot pampalakas ng lungs ni baby ska ngvitamins ako pampalaki ng bata.. tnry dn pgilan na lumabas c baby pero ayun after 2 weeks lumabas nadn sya pero since my mga gamot n tnurok na skin hnd n knailangan iincubator c baby

Most of the time need pa kasi full term is 37 weeks.. pero for about ilang days or max 1 week lang naman siguro kakailanganin. Depende din ata sa OB kapag nacheck na nya yung baby mo.. Pero ang OB ko kasi gusto nya sure sya kaya sabi nya sakin kapag nanganak ako ng 36 weeks, incubator si baby..

Kaka discharge ko lang kahpon from OR Hospital then May tinurok sakin na gamot for lungs ni baby, 4 na turok. Tpos bantay sarado si baby pra sa contraction baka ma ER CS ako. Its possible prin ba na maincubator si baby??

5y trước

di ka po ba nanganganak pero ilan cm ka na? sakin ksi 36weekz ako nung nagstart cm ko pero kinakausap ko si baby na kahit sa 37weeks nmin siya lumabas pra fullterm na

First baby ko 36 weeks na incubate pa 2days lng nmn pero npaka healthy nia .. ngayon mag 6 yrs old na sya .. depende prin kc sasabihin ng ob mo kung nid incubate c baby

meron pong baby na kinakaya ng di ma incubator pag lumabas ng 36 weeks pero mostly kailangan talagang maincubator. madalas. lalo na't di pa ganun kamature baga nila

It depends po kung kaya na ni baby huminga. Pero mas maganda po is fullterm talaga ni baby. 37 weeks is considered full term 😊

Depdende kung nainjectionan ka ng steroid for lung maturity at kung malaki ang baby mo possible na di na siya maincubator.

Depende po.ako sa panganay ko 34weeks lang cia normal naman taz un 2nd 34weeks din normal..via cs cla pareho

5y trước

Pumutok n kc panubigan ko kaya n cs n ko...taz un 2nd baby ko ganun din pero ok naman cla...now cs din ako sa nov 21

depende po sa baby kung healthy naman po at sa ob at pedia na titingin

37 weeks ang full term momsh. Kaya bka po ma incubator pa pag 36 weeks