36 weeks preggy

Ask lang ok lmg po ba pag nanganak ka ng 36 to 37 weeks? Magiging premature po ba si baby nun? Hindi pa naman po ako manganganak curious lang hehe. Tyia

2 Các câu trả lời

37 weeks nag start ma fully develop ung lungs ni baby. kaya as much as possible un ung safe delivery nya.. 37 weeks to 41 weeks kaya pa..

Hindi naman..eldest ko 37weeks ng ipanganak ko. 38 naman yung pangalawa. Sabi ng ob ko 37weeks-40weeks lang manganak.