tanong ko lang po

Pag po ba kabuwanan na okey lang po ba na galaw ng galaw si baby?

29 Các câu trả lời

Yep dapat makulit na si baby.. Sabi OB ko.. 1 hour usually lang natutulog ang baby.. So dapat may movement palagi

Yes dpat mas mgalaw nga xa e mas healthy 0g magalaw po...ung ob q nga dati pinapamonitor nia ang movement

Mas ok po means healthy c baby ako minsan masakit pero nas okay sakin galaw ng galaw c baby

normal lng po. khit hnd pa kabuwanan magalaw na si baby lalo na sa gabi.

Opo mamsh. That's better kasi ibig sabihin active and ok si baby

Opo. Ang hindi po okay pag tumigil pag galaw niya or nabawasan.

Kabuwanan ko po ngaun, at makulit pa din sya sa tyan ko hehe

Okay lng po yan sis, it means healthy sya masigla.

The more malikot the more healthy siya mamsh ☺

Same tayo sis.. grabe lalo n sa gabi...😍😍