ask lang

okay lang po ba yung galaw ng galaw si baby like as in di ako pinapatulog sa sobrang lakas niya gumalaw mag e 8 months na si baby july na kabuwanan ko.lalake...

21 Các câu trả lời

galaw din ng galaw c baby ko nun at masakit na pero wapakels ako. lol. ngaung paglabas nya nabigla ako sa lakas ng mga buto nya. from 3 days old kaya na nya iangat ung ulo nya pag nkadapa. bsta active baby means healthy baby sis kaya tiis lang.

Mas maigi na yung galaw ng galaw kesa sa hindi. Pag 32 weekz na yan babagal na pag galaw nya kasi 20-40 mins. Natutulog nalang sya sa tummy kasi maliit na ang bahay bata natin. Ingat ka nalang palagi. Same road to 8 months na baby ko 😇

5y trước

Awww ganun glaga ssme feeling mag 33 weeks na din ang baby ko 💞

Same sis, 35weeks nako. Sabi sa app na to mababawasan na paggalaw ni baby pero baliktad naging mas malikot sya haha baby boy din sakin at sa july din ako manganganak. Sobrang hirap matulog sa gabi kasi sobrang active ni baby 😂

parehas tayo mommy lalo na pag gabe kung kailan matutulog na tsaka sta active.hahaha natatawa na lang ako kay baby ang lakas ng trip. sobrang likot nya na as in 8 months na same tayo ng kabuwanan

I think it's normal Mommy, same here 😂 gusto ko na maiyak minsan..hirap pa makuha comfortable na position sa pagtulog.. Pero konte tiis nlng, mkkita na natin sila 😊

Same here mga sissy...cguro ganyan talaga pag baby boy excited nang lumabas...july din po ako manganganak...😊

same sis 33weeks .. nkktuwa pg gmglaw xa khit mskit ok lng hehe .. nkktuwa kso tgnan heh

ako 9 months na madalas siya gumalaw sa gabi lang. di na katulad dati na sobrang likot

it means healthy baby. Hello mommy july din kabuwanan ko same as yours 😍❤

Mag-8 months na din ako at super likot na ni baby since nag-7 months sya.