PHILHEALTH CONTRIBUTION

Pag po ba hinulugan ko yung PHILHEALTH ko online, good for 6 months, magagamit ko kaya po sya sa panganganak ko on Feb/March ? Kailangan po ba sunod sunod na 6months ?

2 Các câu trả lời

ako sabe ng ob ko.. go to philhealth and bring ur ultrasound. then ask mo s philhealth how much need mo byaran for u to be able to use it s panganganak mo.. Kasi ngayon, need mo hulugan yan from the last month na naghulog ka hanggang sa kung kelan mo ggamitin. Need mo punan yun mga months na wala kang hulog. Yan sabe ng ob ko.

better ask kung saan ka manganak. if you're unemployed at si husband mo is working, better maging dependent kana lang nya