Philhealth

kumuha ako ng phealth nung january 2019. due date ko may 19 2019. hinulugan ko siya 6months lang (jan-june) Magagamit po ba yun sa panganganak ko?

8 Các câu trả lời

ask nyo po mommy aa philhealth kasi sakin may din kabuwanan q and ganyan din hulog q kaso accdg.sa knila kaylangan may latest hulog hanggang sa manganak cguro 10 months kaya by may huhulugan q ung kulang..

sabi po sa philhealth 1 yr backward ang counting nila kaya ang pinakukuha saken womens about to give birth,bale ba2yaran mo yung 1yr agad para magamit mo sya.

whole year po need mo bayaran pra ma used mo c philhealth,same case sakin due date ako rin next month at advice nila dapat whole year dis year babayaran

opo magagamit nyo po dalhin nyo po updated mdr nyo at lahat ng resibo. new member po kasi kayo kaya no need to pay 1yr.

6y trước

nawala ko yung mdr ko tsaka resibo akala ko kasi card lang kailangan. pero maghuhulog ako nextweek ng another 6months para 1year na siya. mabibigyan paba ako ng mdr?

same po tayo. nagtanong naman po ako sa philhealth mismo sabi po magagamit naman daw as long as hinuhulugan

9 months po bayaran nyo.. Para magamit nyo agad ang philhealth.. Much better kung for 1 year bayaran nyo..

6y trước

kapag di po new member I a allow at recommend ng phealth na 1year since new sya kailangan lang aabot sa due date nya

for 1 year mo po sya hulugan para sure

Mag kano po binayaran nyo?