any idea po kung magkano ang Normal delivery sa Kairos?

and pag po ba may hika hindi nila tinatanggap sa lying in?

1 Trả lời

Hanggat maari oo, healthy preggy ang tinatanggap sa lying in kasi panganganak lang po ang minamanage nila dun,if ever atakihin ka po ng hika, magiging delikado po sa inyo yun and para kay baby, wala po sapat na equipment sa lying in mangyari po yun.. Wag naman po sana.

5y trước

Hindi nyo n po mraramdam yung hilab, kng meron man as in sobrang konti lng po,manhid lht pbaba. Nakangiti kp hbng tinatahi ka 😂, side effect, yung iba nangangati sa gamot, mabigat yung legs hbng my effect, tas pag wala ng effect msakit na bilang nasanay ka sa walang pain.inom na lang ng pain reliever.