Sino po may idea dito kung magkano singil ng lying in ngayon pag normal delivery lang

6 Các câu trả lời

Depende po sa lying-in yung sister ko kasi nung nanganak 500 lang binayaran, 3rd baby and with Philhealth po.

depende kng zero balance yng lying in na panganganakan mo wla kng babayaran kng may philhealth ka nmn

may lying in na pag may philhealth walang bayad. may laying in din na 8k-16k ang bayad.

depende po. nung nanganak po kasi ako sa first baby ko nasa 13k binayad ko sa lying in

depende po momshie sa lying in 5k up

12,500 singil sakin. w/phil

2y trước

saan po kayo nanganak?