first time

pag po ba first time magbuntis, di pa masyadong halata yung baby bump kahit 3 months na?

63 Các câu trả lời

Depende po kasi un mommshyy eh... Ako po 10wks pa lang malaki na tabain po kasi ako

Yes po iba-iba po kase tayo magbuntis e. Pero as long as okay si baby sa loob mo

Sakin hindi pa halata 3months na, parang busog lang ako pag katapos kumain.

Mga 5th-6th month na naging aobra obvious ung akin sis first baby ko din po

Yup ganyan po talaga, ako nga going 6 months na d pa gaano malaki hehe

Depende po.. Sakin din kasi 4 months na bago nahalata yung baby bump..

yes po sis. ako nuon parang busog lang e. 8months na lumaki tummy po.

Ako din paramg busog lang . Huhu gsto ko pa naman mkta na bump nya.

depende po sa katawan nyo ung iba 6 months na dipa ganun kalaki ey