ngalay. 37 weeks and 2 days preggy

Pag po ba feeling na ngangalay ang balakang, ano ibig sabihin nun? Nagising rin ksi ako dahil nanigas tyan ko tpos sunod nun ng pangangalay ng balakang papuntang singit. Naisip ko naman bka na pagod sa kakalagad lang ksi gumala kame ng pamilya ko. Ano po ibig sabihin nun? Tpos binabantayan ko si baby kung mag cocontract sya, pero wala na. Pero ung bandang puson kung na saan ang ulo ni baby, may kirot factor akong nararamdaman. Di ko rin masabi kung ngalay o nakirot ang balakang ko. Salamat po Sa sasagot.

4 Các câu trả lời

I think it's normal kasi sumisiksik si baby papunta sa lalabasan nya pero kung magkaroon ka ng contraction na may time interval go kana agad sa hospital and contact your OB.

Then sinubukan ko makatulog, nakatulog naman ako pero ung pain sa pagitan ng huta at singit ay nangangalay. May pag kangalay rin sa balakang then more on kirot sa puson.

Parehas tayo sis 37 weeks and 4 days naman ako. Pero nawworry ako ang taas pa ng tyan ko ☹

5y trước

Sakin rin eh, mataas pa rin sya. Tpos ngayon ang pakiramdam ko ay parang anytime mapapapupu ako.

Normal sign yan sis. Malapit na kasi