Ultrasound

Pag po ba 12weeks pregnant, TVS pa din po ang kailangan gawin? Or pwede na po sa tummy nalang? 1st ultrasound ko palang sa monday. Thanks

24 Các câu trả lời

nung 12 weeks nagpa ultrasound ako , pelvic ultrasound request ng Ob and kita na si baby gumalaw na sya hehe . Pero depende naman siguru na mag u-ultrasound yung iban kasi hindi sure kung kita naba ang 12 weeks sa pelvic .

Ako Po nung nagpa ultrasound cnabihan Ako Ng midwife na if ever d Makita c baby sa pelvic ultrasound I tvs Ako. kc mataba Po kc Ako. pro pg pelvic skn Ayun nagpakita nman agad xa.first ultrasound ko 14weeks Po Ako nun.

2y trước

kita na po ba nun gender ni bb mo momsh?

TVS mommy 😊 Early padin kasi yung 12 weeks. Around 4-5 months ata ang pinaka early na pwedeng tummy nalang ang ultrasound.

Kung kita naman agad si baby pwede naman daw di na TVS. 1st check up ko lang kanina. Ok lang naman daw kahit di i-TVS

tvs pa din po since nasa 1st trimester ka pa lang.ako dati 12 weeks tvs ginawa sakin

Sa pagkakaalam ko, pag 1st ultrasound TVS always para mas accurate yung image ng baby.

depende po kay ob niyo, based on my experience po kasi nung 12 weeks ako pelvic na ang ginawa ni ob

Hello po🖐️❤️18 Weeks preggy pede na po ba malaman gender ng baby? first time mom🖐️

pelvic ultrasound po sakin 9weeks nakita po agad c baby pati heartbeat nya naririnig na🥰

Makikita naden po kaya yung aken 12 weeks palang den poo baby ko tom po first ultra ko💛