Ultrasound

Pag po ba 12weeks pregnant, TVS pa din po ang kailangan gawin? Or pwede na po sa tummy nalang? 1st ultrasound ko palang sa monday. Thanks

24 Các câu trả lời

Pag 1st trimester TVS ang ultrasound, mas accurate po kasi un at mas kita si baby 🙂

If exact na 12 weeks, TVS pa. But if turning 4 months naman na, pelvic na po.

SA akin Mag 2 months na po sya tapos na ako mag TVs Kita na po baby ko.

ang OB po yta ang magdedecide anong ultrasound ang gagawin..

tvs padin po kapag asa 1st trimester ka pa lang mommy 🙂

7 weeks ako nun pina ultrasound ng ob. pelvic ultrasound.

2nd trimester ginagawa ang ultrasound sa tummy😊

sakin po at 10 weeks pelvic ultrasound na.

Yan po sya team January 2023 Jan.

1st trimester is tvs pa din