Tanong po

Pag po b malapit n e-CS pwede n po b kumain ng chitchirya...

7 Các câu trả lời

Since kakapanganak mo lang po. Ang kainin mo ay mga gulay at prutas. Wag ka muna mag sitsirya. Lalo na kung nagpapadede ka. Pagaling ka kasi CS ka pa naman. Kaylangan may sustansya pinag kakain mo.

Ung kapatid ko nung 1 week bago e-CS wagas mag softdrinks at mag sweets.

oo sis hehehe pero konti lang sis kain ka na lang after mo manganak heheh

5y trước

thank u po sa pagsagot..

Yes but in moderation.

Oo pwde na.

Its up to u

Yes

5y trước

thank you po sa pagsagot..